đang nghĩ gì về trò chơi?Trận đấu trong giải vô địch sẽ mở rộng hơn. Chúng ta đã chơi một nửa tuyệt vời. Nhịp điệu của đội khác với những trận vừa rồi. chúng ta mất vài quyền chơi bóng và cuối cùng cũng hòa hợp với thể chất của chúng ta..

Milan là một đội trẻ, tất nhiên tôi đã nâng cao độ tuổi trung bình của đội.Người ta thường nói tốc độ của bạn có thể biến bạn thành hoàn toàn lí tưởng của Inter.”Thật ra, khi tôi chơi cho Inter, đồng đội của tôi đã yêu cầu tôi trở thành một cầu hoàn to àn khác..Rất nhiều đội Anh muốn có một s ự trở lại tài chính ngay lập tức, nhưng rất khó khi cân nhắc một số khó khăn mà bóng đá đối mặt trong môi trường dịch bệnh hiện tại.. 812; Napoli, nơi inie, có vẻ như là một trong những thiên tài.Một người bảo vệ khác Danilo cũng có mối quan hệ với mong muốn mua nó, nhưng Pirlo rất vui được giữ nó lại Juve..


Trong năm qua, Barcelona không có bí mật gì về cuộc đàm phán thuyên chuyển đối với Argentina, quốc tế quá cố, nhưng Inter đã nhấn mạnh vào cái điều khoản khủng bố..Tình cờ có mưa, mặt đất sình bùn, và Diego có liên quan rất nhiều tới màn trình diễn.Thành công tiếp theo của Juve phụ thuộc phần lớn vào huấn luyện tập của Pirlo và cách anh liên kết các ý tưởng vào đội.Ở hàng hậu trường, không có gì để bắt đầu
Đó sẽ là một giấc mơ cho chúng ta và một bước tiến lớn.
Đối với Fiorentina, Salma Max đóng một vai trò quan trọng trong quá trình dành được hình phạt đầu tiên, nhưng phẩm chất của anh ta không chỉ là
Chúng tôi nghĩ nó sẽ là một trò chơi khó khăn và chúng tôi đã sẵn sàng chịu áp lực từ phía bên kia, nhưng chúng tôi đã làm rất tốt và kết thúc một trò chơi tuyệt vời.
Truyền hình trực tiếp, November 24- gần đây, người bảo vệ bán bộ ngực và Milan midfield chil Khan olu chia sẻ một bức ảnh, điều khiến người hâm mộ nghĩ về tương lai của trung tâm Milan
Giải đấu vừa mới bắt đầu. điều quan trọng nhất là dành được giải vô địch.
Khi tôi chơi, tôi mang nhân vật, khả năng của tôi và mọi thứ tôi có vào sân khấu và tôi đặt vài áp lực lên đồng đội của tôi.Sau đó, Ronaldo xóa câu trả lời, nhưng nó vẫn gây ra nhiều tranh cãi..

Nhưng không phải ở Ý thì bị cấm hút thuốc là điều cấm kỵ..Dan brocio, La Nokia, Ashraf, gallaridini, shikriniar, devray và Damian đang ngồi trên ghế dự bị..Tôi nghĩ nó hơi nặng, nhưng tôi biết đội của chúng ta s ẽ giữ thăng bằng và chúng ta đã sẵn sàng cho ba trận kế tiếp
Nhưng không phải, đó là điều liên quan.
Lyon là một đội rất quan trọng. còn nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc như 17tuổi checkey, oyar, kakre và vân vân. Chúng tôi hi vọng sẽ trở lại với giải vô địch giải đấu lần nữa.
Ngay cả những người chơi bắt đầu dưới anh t a cũng không có mối quan hệ t ốt với anh ta. anh ta là huấn luyện viên tệ nhất mà tôi từng gặp khi tôi chơi cho Inter.
Do lịch làm việc căng thẳng, Juve đã chuẩn bị cho trận đấu với Lazio từ hôm nay
AC Milan đã đánh mất mục tiêu đầu tiên trong vòng 21-phút đầu tiên!Chelik ném quả bóng vào cánh đồng bên phải, và Aziz đã bị người La Mã đẩy xuống phía sau anh ta phía trước khu vực cấm. trọng tài Ba Lan đã sút một cú đá phạt, và Aziz đã đẩy chân trái của anh ta xuống góc dưới bên phải, 1-0
Cassanói rằng Thì vẫn còn là những người thích tốt nhất ở Serie A, vẫn rất khó khăn cho Inter để chiến đấu với họ và thắng?Chỉ là ảo tưởng thôi..Lần thứ hai, Haiyuke và Leon xuất hiện, thay thế Diaz và castillejo..Có 21 là người chơi quốc tế người Ý vắng mặt vì danh hiệu hay vết thương mới, nhưng Italy thắng.

Gần 35, anh tuyên bố ngày hôm nay nghỉ việc với đội quốc gia..Ibrasườn hỗ trợ Diaz để ghi điểm, nhưng mặc dù không có mục đích, Ibrasườn vẫn là cầu thủ s ũvo của đường dây tấn công của AC Milan. Thành tích đầu tiên của hỗ trợ Diaz đủ để giải thích vấn đề. Với ông ấy, AC Milan sẽ có niềm tin để chiến thắng. AC Milan, đã không thể thắng trong các trận 23, vẫn đang trên đường tới..Trong 73rd phút nữa, chỉ huy quân đội trung ương của Sofia trượt qua quả bóng, đánh rơi quả bóng từ đỉnh cầu cung của Sauvignon, và phóng to mục tiêu.In the 75th minute, Fonseca chơi ván cuối cùng, Lorenzo Pellegrini đi lên và Carles Perez ngã xuống..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *